SERUM CHO DA DẦU MỤN TANINO – CHĂM SÓC DA TOÀN DIỆN

posted in: SERUM DƯỠNG DA | 0

Mụn là nỗi ám ảnh của phái đẹp. Sự xuất hiện của mụn là nỗi kinh hoàng của các nàng. Thường da bạn bị mụn là do nhiều nguyên nhân. Nhưng lý do nhiều chi em hay mắc phải là skincare không hợp lý. Vì thế việc sử dụng một serum cho da dầu mụn rất quan trọng.

SERUM CHO DA DẦU MỤN

Nhận biết về da dầu.

Việc nhận biết bạn có phải da dầu hay không rất đơn giản. Chỉ cần dựa vào số lượng tiết dầu trên bề mặt da. Nếu dầu dàn khải khắp mọi nơi, khi sử dụng giấy thấm dầu ngay lập tức sẽ dính. Thì chắc chắn da bạn là da dầu.

Việt Nam chúng ta nằm ở khí hậu nóng ẩm, nên đại đa số các chị em hầu như đều là da dầu. Với việc ngày nào da cũng tiết dầu, vì thế mà bụi bẩn khiến cho lỗ chân lông và bề mặt da sẽ thô hơn nhiều. Các cô nàng da dầu nếu không được chăm sóc làn da tốt sẽ dễ khiến da xỉn màu, lỗ chân lông to, hoặc mụn.

Mình nói đến đây thì có vẻ các chị em da dầu cảm thấy bắt đầu lo lắng. Nhưng đừng lo hãy cùng  serum TANINO chiến đấu để chống lại mọi thứ và trở nên xinh đẹp hơn.

Vì sao bạn nên sử dụng serum TANINO cho da dầu mụn.

Với tác dụng dưỡng sâu tuyệt đối với 3 tầng biểu bì của da thì serum TANINO là lựa chọn để bạn chăm sóc da mặt hoàn hảo. Những bạn có da dầu thì serum TANINO còn tỏ ra hiệu quả hơn nhiều. Với kết cấu vô cùng mỏng nhẹ và không gây bết dính, vừa dưỡng mặt vừa giúp da dễ thở hơn, ngăn ngừa nổi mụn hiệu quả.

Serum dưỡng da TANINO cho da nhờn được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên. Với nhiều serum khác có nhiều chất hóa học ở trong thành phần sẽ là điều tối kỵ cho các bạn da dầu. Vì với nhiều chất hóa học sẽ khiến da tặng hoạt động tuyết bã nhờn làm da nhờn sẽ càng bóng nhờn hơn.

– Với việc có các thành phần dưỡng ẩm vừa đủ đối với các bạn da dầu. Chúng tôi tranh được việc quá ẩm sinh nhiều dầu, bóng nhờn và bít lỗ chân lông cho làn da của bạn.

– Serum TANINO với việc không chứa alcohol nên sẽ làm cho da các chị em khô nhanh hơn và sinh dầu nhiều hơn.

Mua ngay Serum dưỡng da TANINO để chăm sóc tốt hơn cho làn da bạn.

Các bước chăm sóc da tốt với da dầu.

Bước 1: Tẩy trang.

Bước 2: Dùng sữa rửa mặt.

Bước 3. Toner.

Bước 4: Serum dưỡng da TANINO.

Bước 5: Kem dưỡng ẩm.

Serum cho da dầu TANINO là sản phẩm không thể thiếu đối với các cô gái Việt. Cần mua serum cho da dầu TANINO liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Leave a Reply