DẦU GỘI THIÊN NHIÊN DÀNH CHO BÀ BẦU

Phụ nữ mang thai luôn cân nhắc lựa chọn giữa các sản phẩm chăm sóc cơ thể như: kem dưỡng, xà phòng , dầu gội…. Có rất nhiều phụ nữ quan niệm: khi mang thai không nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc cơ thể nhiều, vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi.

Tuy nhiên là phụ nữ ngay cả khi mang thai bạn vẫn có quyền làm đẹp. Nếu làm đẹp thông minh và lựa chọn các sẩn phẩm từ thiên nhiên như: Dầu gội thảo dược thiên nhiên TANINO, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Những sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn và thai nhi.

Đã có rất nhiều câu hỏi mà các bà bầu quan tâm như: đâu là dầu gội an toàn, dầu gội thảo dược nào phù hợp với phụ nữ mang thai, chăm sóc tóc như thế nào đối với bà bầu…Hôm nay chúng ta sẽ có bài viết ngắn để giải đáp các câu hỏi này.

Lựa chọn dầu gội thông minh của bà bầu.

Gần đây, FDA đã công bố một số thông tin bất lợi về các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Đây là hai sản phẩm làm đẹp có tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng mà bạn cần quan tâm nhiều hơn.

Trong chu kỳ mang thai ,mẹ bầu nên tránh các sản phẩm dầu gội chứa các hóa chất không tốt ảnh hưởng thai nhi. Một số dầu gội đầu công nghiệp trên thị trường có chứa một số hoặc chất không tốt cho sức khỏe được công bố như:

+ Nitrite: Là một trong những chất bảo quản trong dầu gội đầu có khả năng gây ung thư. Bên cạnh đó, paraben một loại hóa chất tổng hợp dùng để bảo quản trong thuốc và mỹ phẩm đã được các nhà nghiên cứu chứng minh có khả năng gây ung thư vú.

+ TEA hay còn gọi là Triethanolamine có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho gan và thận của chính người sử dụng khi thường xuyên dùng dầu gội đầu.

+ Chất tạo bọt SLS gây kích ứng da: Các thành phần có trong SLS có thể gây tổn hại đến nang tóc gây nên hiện tượng rụng tóc, v