HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SERUM TANINO ĐÚNG CÁCH

posted in: SERUM DƯỠNG DA | 0

Serum dưỡng da là các hoạt chất được cô đặc bởi những thành phần dưỡng da có chọn lọc. Các thành phần trong Serum thường dễ bị oxy hóa đặc biệt đối với các loại sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên như Serum Tanino. Vì thế, quá trình bảo quản serum phải theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để Serum không bị oxy hóa quá nhanh.

Serum càng nguyên chất thì càng dễ bị oxy hóa. Một khi serum đã bị oxy hóa bạn không nên tiếp tục sử dụng sản phẩm đó nữa. Bởi một khi bị oxy hóa các thành phần trong serum sẽ bị biến đổi, thì các thành phần đó sẽ trở nên gây hại cho làn da của bạn. Cho nên bạn đừng tiếc mà cố gắng sử dụng sản phẩm . Nó sẽ khiến da bạn bị kích ứng hoặc nổi mụn. Thay vào đó học cách bảo quản serum đúng cách sẽ giúp cho bạn kéo dài thời gian sử dụng của một lọ serum.

Serum càng nguyên chất càng khó bảo quản.

Serum có hạn bảo quản càng dài là nhờ vào các hoạt chất bảo quản được cho vào trong sản phẩm. Tuy nhiên nếu lượng chất bảo quản vượt quá số lượng cho phép sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến làn da của bạn. Chọn serum không chỉ chọn tác dụng mà còn phải xem kỹ các chất bảo quản phía sau lọ.

Sử dụng chất bảo quản càng nhiều hạn sử dụng càng dài. Vì thế có những lọ serum hạn sử dụng đến 3 năm. Vì vậy, có đến vài hoạt chất đã được đưa vào trong sản phẩm .Khi sử dụng có thể khiến da bạn bị kích ứng đặc biệt đối với những làn da nhạy cảm.

Ngược lại Serum càng chứa các nguyên liệu thuần khiết thiên nhiên thông thường hạn sử dụng khá ngắn điển hình như serum dưỡng  da 3IN1 TANINO. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi serum không chứa các hóa chất có khả năng bảo quản serum . Vì thế an toàn tuyệt đối ngay cả với phụ nữ có thai, các bạn có làn da siêu nhạy cảm . Điều này đã được kiểm chứng rõ hơn sau khi chúng tôi lấy mẫu thử để đi xác nghiệm tại trung tâm.

Hướng dẫn bảo quản serum chăm sóc da mặt TANINO.

Nhiệt độ phòng ảnh hưởng rất nhiều đến hạn sử dụng của sản phẩm. Nhiệt độ môi trường lạnh luôn giúp kéo dài tuổi thọ của các loại serum. Và ngược lại nhiệt độ quá cao sẽ phá hủy các mối liên kết có trong serum khiến serum mau chóng bị  oxy hóa.

Ở mức nhiệt độ bình thường ( nhiệt độ trong phòng khi chưa sử dụng máy điều hòa) Serum có thể sử dụng được trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng nếu Serum đổi màu sắc hoặc có mùi lạ thường bạn không nên tiếp tục sử dụng.

Để bảo quản serum được lâu hơn bạn nên để Serum trong phòng có máy lạnh dưới nhiệt độ mát. Tốt hơn nên bảo quản Serum trong ngăn mát tủ lạnh. Điều này giúp Serum không bị tách rời các phân tử. Từ đó vi khuẩn không thể xâm nhập gây hỏng mốc serum. Nếu bảo quản tốt trong nhiệt độ này Serum có thể sử dụng lên đến 2 năm.

Ngoài ra hạn sử dụng của serum còn tùy thuộc vào sự tiếp xúc của Serum đối với không khí bên ngoài . Nếu bạn mở nắp Serum quá lâu Serum có thể sẽ bị rút ngắn hạn sử dụng.

Các mẹo bảo quản serum dưỡng da lâu hơn.

+ Bọc serum bằng một mảnh giấy nhôm ( mảnh giấy  giữ nhiệt cho đồ ăn) giấy nhuôm có khả năng bảo vệ serum khỏi ánh sáng tác động đến và ngăn cách tốt nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến serum

+ Hãy sử dụng một lọ rỗng đảm bảo sạch . Chiết Serum ra lọ và sử dụng. Như vậy khả năng serum tiếp xúc với không khí sẽ ít hơn. Bởi nếu mỗi ngày bạn mở nắp Serum 2 lần để sử dụng thì Serum rất dễ bị oxy hóa. Chiết serum ra một lọ nhỏ sẽ hạn chế tối đa số lần mở nắp trong lọ chính.

+ Nếu bạn không có tủ lạnh hạn chế đặt serum gần của sổ những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Nên bỏ serum vào trong chiết hộp đậy nắp kỹ  sau khi sử dụng .

+Lựa chọn serum nên chú ý đến hạn sử dụng . Hạn sử dụng càng gần ngày bạn mua thì serum càng bảo quản được lâu và ngược lại.

Lưu ý :

Phân biệt hạn sử dụng trên thân chai và hạn mở nắp. Hạn sử dụng trên thân chai có giá trị khi bạn chưa mở nắp. Còn một khi đã mở nắp sử dụng hãy hỏi thật kỹ nhà sản xuất về hạn sử dụng sau khi mở nắp là bao nhiêu.

Không sử dụng serum đã hết hạn sử dụng: Có rất nhiều bạn khi sử dụng serum vì khá tiếc kiệm nên serum đã hết hạn mở nắp vẫn cố gắng dùng. Tuy nhiên serum đã hết hạn sử dụng ( kể cả hạn nguyên tem hay hạn mở nắp) thì bạn cũng không nên tiếc mà sử dụng.

Serum đã hết hạn thì không còn những công dụng như trước. Lúc này Serum đã bị biến dạng, các phân tử đã rời rạc vì thế serum sẽ không còn hiệu quả như ban đầu.

Tuy sử dụng Serum Tanino có hạn sử dụng ngắn hơn các sản phẩm khác. Nhưng hiệu quả mang lại sẽ cao hơn. Bởi serum Tanino chứa 100% những hoạt chất dưỡng từ thiên nhiên mang đến cho bạn một làn da sáng khỏe mịn màng. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề kích ứng da.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu lọ serum nguyên chất đến từ thiên nhiên . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, Tanino luôn đồng hành cùng làn da Việt.

Bài viết tham khảo:

Serum cho da dầu.

Serum chống lão hoá nào tốt

 

Leave a Reply